งานวันเด็ก 66 เทศบาลตำบลสองแคว

ทางโรงเรียนบ้านสามหลังนำโดยนายลีน จันทะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสามหลัง คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566 โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ทางคณะครูและนักเรียนได้เข้าร่วม ณ เทศบาลตำบลสองแคว ภายในกิจกรรมมีการแสดงของเด็กนักเรียนและมีกิจกรรมมากมายพร้อมทั้งมีการจับรางวัล