วันพุธ, เมษายน 24, 2024

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทางโรงเรียนบ้านสามหลัง นำโดยนายลีน จันทะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนคณะครู และนักเรียน จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง อีกทั้งให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความเคารพต่อพระคุณของแม่ ซึ่งในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก นักเรียน และคณะครูทุกท่านเป็นอย่างดี