วันอาทิตย์, เมษายน 28, 2024

ในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านสามหลัง เข้าร่วมพิธีวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ โดยโรงเรียนในกลุ่มอำเภอดอยหล่อได้จัดกิจกรรมวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านสามหลัง ได้รับเกียรติจาก นายสายันห์ คำลือ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ 4 มาเป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจาก นายลีน จันทะนะ กล่าวรายงาน