วันอาทิตย์, เมษายน 28, 2024

การเรียนรู้นอกสถานที่

วันอังคารที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนบ้านสามหลังดำเนินกิจกรรมเปิดโลกกว้างสู่การเรียนรู้ โดยนำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ชมภาพยนตร์ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส จอมทอง และในภาคบ่ายบูรณาการกิจกรรม Day camp ลูกเสือสำรอง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 ณ น้ำตกวังม่วง อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์