วันเสาร์, เมษายน 27, 2024

ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2567 นักเรียนโรงเรียนบ้านสามหลังเข้าร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ณ สำนักงานพัฒนาภาค 3 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่ ภายในงานมีการแจกของรางวัล การแสดงของนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ การแสดงโชว์ของพี่ๆทหาร และเกมแจกของรางวัลต่างๆมากมาย สร้างความสนุกสนานให้แก่นักเรียนเป็นอย่างมาก