วันอาทิตย์, เมษายน 28, 2024

วันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2567 โรงเรียนบ้านสามหลังทำพิธีทำบุญครบรอบ 102 ปี โรงเรียนบ้านสามหลัง และพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการจัดการศึกษาของโรงเรียน โรงเรียนบ้านสามหลังขออนุโมทนาบุญและขอขอบพระคุณทุกท่าน ทุกภาคส่วน ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน พ่อหลวงบ้าน แม่บ้านทุกคนๆ มา ณ โอกาสนี้