วันศุกร์, เมษายน 26, 2024

ถวายราชสดุดี

วันศุกร์ ที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ โรงเรียนบ้านสามหลังนำโดย นายลีน จันทะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนนำคณะลูกเสือเข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า สมาคมครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอดอยหล่อ ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมีนายสมพงษ์ แสนสำโรง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต ๔ เป็นประธานในพิธีเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในองค์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านสามหลัง