วันเสาร์, เมษายน 27, 2024

ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โรงเรียนบ้านสามหลัง นำโดยนายลีน จันทะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสามหลัง พร้อมทั้งคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ได้ร่วมถวายลงนามถวายพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวต่างปลาบปลื้มปิติโสมนัสเป็นล้นพ้นในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาในใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาทที่ได้เวียนมาบรรจบ ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ปวงข้าพระพุทธเจ้าทั้งหลาย ล้วนสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมหาที่สุดมิได้