วันอาทิตย์, เมษายน 28, 2024

กีฬาสีภายในโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2566

โรงเรียนบ้านสามหลังได้มีการจัดกีฬาสีประจำปีการศึกษา 2566 ขึ้นได้รับความร่วมมือจากหลายภาคส่วน การจัดกีฬาครั้งนี้เป็นการจัดในรูปแบบกีฬาภายในสถานศึกษาโดยกิจกรรมครั้งนี้ทางคณะครูโรงเรียนได้ส่งเสริมและให้คำปรึกษา และได้เล็งเห็นความพร้อมใจและได้เห็นถึงการทำงานของคณะสภานักเรียนที่ได้ร่วมกำหนดกิจกรรมต่างๆ ให้เหมาะสมกับประเภทของกีฬา ได้มีการประชุม ประสานงาน ได้เห็นถึงความสามารถของเด็กนักเรียน ขอขอบพระคุณคณะผู้ปกครอง ชุมชนและเครือข่ายต่างที่ได้มาร่วมทุกท่านที่ได้มารับเป็นเจ้าภาพ ซุ้มอาหารให้แก่ผู้ร่วมงานกีฬาสี 1 ธันวาคม2566 ของโรงเรียนในครั้งนี้

>> คลิกดูกิจกรรมเพิ่มเติม <<